Vách ngăn phòng khách bằng gỗ

Vách ngăn phòng khách bằng gỗ được làm từ gỗ công nghiệp, mang lại cho căn phòng gia đình sự sang trọng, hiện đại mà lại không quá đắt đỏ so với những mẫu vách ngăn thiết kế gỗ tự nhiên.

Vách ngăn phòng khách với phong các thiết kế tiện dụng,  cách thiết kế độc đáo tông màu cánh gián nhẹ nhàng vô cùng thích hợp cho từng không gian phòng khách. Ở đây chúng ta sử dụng vách ngăn phòng để ngăn cách giữa phòng khách và phòng thờ nhằm tạo ra hai không gian riêng biệt khác nhau ngay trong chính căn hộ mà bạn đang sở hữu. Việc tách biệt ra như thế sẽ góp phần mang lại cho bạn sự thoải mái và dễ chịu trong các không gian mà vẫn đáp ứng được đầy đủ công năng cho từng gian phòng.
 

Vách ngăn phòng khách bằng gỗ tại Xuân Khánh
Vách ngăn phòng khách bằng gỗ màu vàng nhạt, thiết kế có nhiều ngăn kệ để đồ vuông văn, nhỏ nhắn. Màu nâu nạt và trắng kết hợp nhịp nhàng với nhau trong thiết kế trên. Vách ngăn tường rộng, có chừa cửa đu lại được kết nối chặt chẽ với tường nhà. Những thanh gỗ đơn hoặc chập đôi trong thiết kế tạo kiểu lạ mắt và cách tân hơn. Ngoài giá kệ để đồ trang trí thì mẫu vách ngăn phòng khách bằng gỗ trên còn tạo kiểu với hộp để đồ ấn tượng. Đặc biệt hơn cả đối với thiết kế mẫu trên là có sự kết hợp giữa đơn giản, đẹp mắt của hiện đại cùng những đường nét uyển chuyển tinh tế từ thiết kế cổ điển tinh tế, khéo léo cho phòng gia đình. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem