Vách ngăn gỗ kiểu dáng độc đáo

Vách ngăn gỗ kiểu dáng độc đáo được thiết kế đa năng kết hợp giữa vách ngăn và kệ tivi sẽ là giải pháp lí tưởng cho căn phòng khách và bếp của gia đình bạn.

Mẫu vách ngăn này không chỉ có tác dụng như một vách ngăn thông thường mà còn được thiết kế đi cùng với 1 chiếc kệ tivi. Thiết kế 2 trong 1 này vô cùng thông minh và phù hợp với những căn phòng có diện tích hẹp tiêu biểu như nhà phố hoặc căn hộ chung cư nhỏ. Nó vừa giúp tiết kiệm không gian và tiết kiệm cả chi phí sản xuất nữa. Đây quả là một mẫu sản phẩm vách ngăn gỗ kiểu dáng độc đáo đáng để khách hàng lựa chọn cho các không gian nhà.

Vách ngăn gỗ kiểu dáng độc đáo tại nhà phố
Chất liệu tạo nên mẫu vách ngăn phòng khách và bếp này chính là gỗ Sồi cao cấp được nhập khẩu 100%. Gỗ Sồi là một loại gỗ có chất gỗ rất tốt với mức giá cả hợp lý. Đặc điểm nổi bật của loại gỗ này là khả năng hút ẩm cao, rất phù hợp với điều kiện khí hậu nhiệt đới nước ta, nên đảm bảo cho các đồ nội thất nhà bạn có độ bền đẹp cao. Gỗ sồi là loại gỗ có màu đẹp, vân gỗ đa dạng mang lại tính thẩm mỹ cao khi chúng ta kết hợp vách ngăn và kệ tivi và các đồ nội thất khác. Không gian nhà bạn trở nên ấm cúng và thân thiện khi sử dụng mẫu vách ngăn gỗ này và màu sắc nâu trầm ấm.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem