Tủ bếp gỗ kết hợp bàn đảo cho phòng bếp rộng

Tủ bếp gỗ kết hợp bàn đảo cho phòng bếp rộng dưới đây hứa hẹn sẽ tạo ra một không gian nấu nướng thoải mái cho các bà nội trợ mỗi khi vào bếp nấu ăn cho cả gia đình mình.

Tủ bếp gỗ khi kết hợp bếp đảo bếp sẽ dễ dàng hơn cho gia chủ khi sinh hoạt nấu nướng, kết nối cho 3 không gian chính của tủ bếp đó là: khu vực nấu, khu vực rửa và khu vực chế biến thức ăn. Mặt bàn đảo thường rộng hơn mặt bếp nên ý tưởng hay về trang trí vật dụng trên bàn. Tủ bếp gỗ có bàn đảo được làm từ chất liệu gỗ óc chó cao cấp nhập khẩu. Gỗ đã được xử lý với máy móc công nghệ cao, kỹ thuật xử lý góc cạnh tinh tế và kiểm tra độ an toàn và chất lượng trước khi phân phối tới tay người tiêu dùng. Chính vì vậy, tu bep go dưới đây có khả năng chịu lực cao, chống mối mọt, cong vênh hiệu quả.
 
Tủ bếp gỗ kết hợp bàn đảo cho phòng bếp rộng tại Xuân Khánh
Nhà bếp rộng sẽ giúp bạn có thể thoải mái nghĩ ra ý tưởng thiết kế mẫu tủ bếp phù hợp ưng ý cho căn bếp, tuy nhiên, nội thất nhà bếp rộng cũng không hẳn là dễ dàng để chọn tủ bếp bởi không gian rộng khó tạo ra được cảm giác ấm cúng. Với sự kết hợp hài hoà, khéo léo giữa các màu sắc gỗ tự nhiên có bàn đảo đem đến không gian bếp nhà bạn cảm giác thoáng đãng, rộng rãi và mang tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà. Thiết kế tủ bếp chính kiểu dáng chữ U nhưng không kém phần sang trọng kèm theo đó là bản đảo giữa phòng bếp với đầy đủ công năng sử dụng đem đến nhiều tiện nghi cho các bà nội trợ mỗi khi vào bếp nấu nướng. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem