Tủ bếp đẹp tinh tế TMTB64

Tủ bếp đẹp tinh tế do nội thất xuân khánh thiết kế đang nhận được lòng tin lớn từ phía khách háng vừa đảm bảo công năng sử dụng vừa tạo độ thẩm mỹ cao cho căn phòng.

Trước khi thiết kế nội thất không gian phòng bếp đẹp bạn cần quan tâm đến sự căn đối hài hòa trong không gian này so với tổng thể ngôi nhà. Khi thiết kế tủ bếp hiện đại, bạn cần cân đối giữa diện tích khu bếp và chiều dài của tủ bếp. Bạn nên tận dụng tối đa từng khoảng không nhỏ trong gian bếp, bạn sẽ thấy thoải mái và tiện nghi khi nấu nướng. Với sự tiên nghi này sẽ tạo cảm hứng cho các chị em trong việc tạo ra những bữa cơm ngon chăm sóc sức khỏe của cả gia đình.
 

Tủ bếp đẹp tinh tế TMTB64

Thiết kế nội thất phòng bếp tiện dụng phải đầy đủ chỗ bố trí bếp nấu, chậu rửa, tủ lạnh một cách thoải mái, với tổng chiều dài mặt bếp đảm bảo từ 4m đến 5m. Những hộc tủ bếp gỗ, ngăn kéo, phụ kiện kim khí với từng chức năng riêng biệt và đầy đủ cho tủ bếp sẽ khiến cho việc nấu nướng của con người thuận lợi hơn. Ngoài công năng sử dụng thường xuyên, việc lưu trữ đồ dùng bếp đối với người Việt cũng quan trọng. Nên thiết kế tủ bếp treo cao đến sát trần để tăng diện tích lưu trữ cho bếp.


Tủ bếp đẹp TMTB64

Trong thiết kế nội thất nhà bếp, màu trắng thường xuất hiện với những tủ bếp đẹp hiện đại. Từng đường nét, chi tiết được các KTS của Nội Thất Xuân Khánh thiết kế tỉ mỉ, cẩn trọng để tạo nên nét đẹp hoàn hảo nhất. Tủ bếp trắng có thể được làm từ nhiều chất liệu gỗ khác nhau, nhưng chủ yếu là gỗ công nghiệp. Cùng chiêm ngưỡng một số mẫu tủ bếp trắng hiện đại, trang nhã của Nội Thất Xuân Khánh, chắc chắn phòng bếp nhà bạn sẽ nổi bật, thu hút hơn rất nhiều khi có sự góp mặt của những mẫu tủ bếp đẹp.

Tin sản phẩm

Sản phẩm khác