Tủ quần áo gỗ tự nhiên hiện đại

Tủ quần áo gỗ tự nhiên hiện đại mang đến cho căn phòng của bạn thêm tiện nghi và sang trọng hơn. Mọt tủ áo đẹp còn là điểm nhấn cho không gian ấn tượng.

Tủ quần áo là món đồ nội thất qoan trong không thể thiếu trọng không thể thiếu trong mỗi phòng ngủ hiện đại. Không chỉ là nơi để cất giữ những món đồ quan trọng và giữ cho những bộ quần áo luôn được phẳng phiu. Nội thất Xuân Khánh với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế, chúng tôi sở hữu nhiều mẫu tủ quần áo đẹp, hiện đại, mang đến cho căn phòng của bạn có thêm điểm nhấn và sự tiện nghi. Dưới đây là  một mẫu tủ quần áo đẹp mà chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng, hãy cùng chiêm ngưỡng tại đây nhé.

Tủ quần áo gỗ tự nhiên hiện đại
Thiết kế phòng ngủ đẹp với mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên cao cấp sẽ cho không gian phòng ngủ thêm tiện nghi và tạo điểm nhấn. Tủ quần áo được thiết kế với kích thước lớn phù hợp cho không gian phòng ngủ có riêng phòng thay đồ. Tủ quần áo gỗ tự nhiên hiện đại được thiết kế riêng cho không gian này, với kiểu dáng chữ L bao qoanh căn phòng đem đến cho bạn một không gian để đồ tiện nghi nhất. Tủ quần áo được làm bằng chất liệu gỗ sồi nga tự nhiên được sơn giả màu óc chó ấn tượng để lộ ra những vân gỗ hình núi đẹp. Thiết kế tủ với nhiều ngăn để đồ tiện nghi. Cử tủ được làm bằng kính dễ dàng cho việc quan sát và cọn lựa những bộ trang phục phù hợp

Tin sản phẩm

Sản phẩm khác