Tủ bếp gỗ tự nhiên cao cấp

Tủ bếp gỗ tự nhiên cao cấp với mẫu mã kiểu dáng tủ bếp với các kích thước ,giá cả hợp lý, chất lượng đảm bảo luôn khiến khách hàng cảm thấy hài lòng.

Tủ bếp là món đồ nội thất khng thể thiếu trong mỗi không gian phòng bếp của gia đình. Tùy vào không gian, sở thích  của gia chủ mà chúng tôi thiết kế cho khách hàng những mẫu tủ bếp phù hợp nhất. Nội thất Xuân Khánh với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế nội thất, chúng tôi sử hữu nhiều mẫu tủ bếp đẹp, ấn tượng ch bạn sự lựa chọn thoải mái nhất. Dưới đây là một mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên đẹp chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng, hãy cùng chiêm ngưỡng tại đây nhé.

Tủ bếp gỗ tự nhiên cao cấp
Phòng bếp thật sang trọng và tiện nghi với một mẫu tủ bếp làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp. Tủ bếp với thiết kế hình chữ L bao quanh không gian  bếp và một bàn bảo ở giữa thật tiện nghi và ấn tượng. Tủ bếp gỗ tự nhiên cao cấp được làm từ chất liệu gỗ xoan đào đã qua xử lý chống mối mọt, cong vênh mang lại độ bền cao cho sản phẩm. Đồng thời với chất liệu gỗ tự nhiên tủ bếp chịu nước tốt và có độ bóng cao nhờ sử dụng lớp sơn PU. Những viền của tủ bếp được sơn màu vàng cho sản phẩm thêm đẹp và ấn tượng hơn rất nhiều. Sản phẩm do công ty nội thất Xuân Khánh thiết kế và sản xuất, kích thước và chất liệu có thể thay đổi tùy theo diện tích và sở thích của  gia đình bạn.

Tin sản phẩm

Sản phẩm khác