Trang trí mẫu phòng khách hiện đại tiện nghi

Trang trí mẫu phòng khách hiện đại tiện nghi được thiết kế bởi đội ngũ KTS tài năng, sáng tạo của nội thất Xuân Khánh sẽ đem đến cho khách hàng những không gian sống đẳng cấp nhất.

Phòng khách là không gian chung của gia đình, là nơi để cả nhà cùng tụ họp, trò chuyện, thư giãn với nhau và cùng nhau tiếp những vị khách quý thật ấn tượng. Với thế mạnh trong lĩnh vực thiết kế nội thất, chúng tôi với đội ngũ KTS tài năng, sáng tạo và nhiều kinh nghiệm chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những không gian sống hoàn hảo nhất. Dưới đây là một không gian phòng khách thiết kế mang phong cách hiện đại, đơn giản và mộc mạc, mời bạn cùng chiêm ngưỡng và có thêm cho mình những lựa chọn nhé.

Thiết kế phòng khách hiện đại mộc mạc
Thiết kế nội thất với chất liệu gỗ tự nhiên đang được nhiều người lựa chọn cho không gian phòng khách của gia đình. Nội thất nguyên liệu chủ yếu là gỗ là cách trang trí hết sức lý tưởng, gỗ là chất liệu giữ ấm vào mùa lạnh, mang sự mát mẻ vào mùa nóng cho bạn sự thoải mái và gần gũi nhất. Trang trí mẫu phòng khách hiện đại tiện nghi với một bộ bàn ghế gõ thật đơn giản với 1 ghế băng 3 chỗ + đệm da ngồi cao cấp, mọt chiếc bàn trà hình tròn độc đáo, chiếc  kệ sách đơn giản nhưng rất tiện nghi. Toàn bộ nội thất được làm bằng chất liệu gỗ óc chó cho bạn một không gian đẹp và sang ttronjg nhất. 

Tin sản phẩm

Sản phẩm khác