Kệ tivi thiết kế độc đáo cho nhà đẹp TMKT43

Kệ tivi thiết kế độc đáo cho nhà đẹp mang đến không gian sống lý tưởng cho bạn và những người thân trong gia đình. Với mỗi mẫu thiết kế đều có điểm nhấn riêng tùy vào sự lựa chọn của bạn: 

Kệ tivi hiện nay có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã cho mọi sự lựa chọn phù hợp với căn nhà của bạn. Là đồ nội thất đẹp, hiện đại đòi hỏi tính thẩm mỹ cao, ngoài ra khi kết hợp với thiết kế chung của căn phòng và các đồ nội thất phải đảm bảo tính hài hòa. Tuy nhiên, điều quan trọng của nó cũng chính là chức năng cơ bản, nhưng chiếc kệ tivi luôn cần phải tiện dụng, sử dụng linh hoạt với những tính toán và lựa chọn kỹ càng. Không gian phòng khách nhà bạn đang trống trải và chưa được trang hoàng đúng ý, có thể bạn chưa phân khu vực tiếp khách và khu vực kệ ti vi giải trí đúng chức năng của nó. Bởi vì nhắc tới một không gian phòng khách đẹp hiện đại, không thể thiếu được một chiếc kệ hoặc hệ thống kệ ti vi vừa trang trí, vừa đặt các thiết bị truyền hình, giải trí hiện đại phục vụ nhu cầu sử dụng của gia đình. 

Kệ tivi thiết kế độc đáo cho nhà đẹp TMKT431
Nếu phòng khách nhà bạn có diện tích khiêm tốn thì nên chọn những chiếc kệ có màu sáng để có cảm giác mở rộng không gian. Ngoài ra nó có chức năng như một cái tủ nhỏ để đặt đầu xem băng, đầu kỹ thuật số, điều khiển, băng đĩa. Hiện đại hơn còn có loại kệ có thể di động và xoay hướng theo ý thích muốn của bạn. Đó không phải là quyết định dễ dàng, đặc biệt là khi toàn bộ thiết kế nội thất phòng khách phụ thuộc vào nó. Tivi treo tường trông rất đẹp khi kết hợp với kệ mở bởi vì chúng tạo ra sự tương phản vừa phải. Kệ tivi hiện đại sẽ làm cho phòng khách thêm tiện nghi hơn. Những mẫu kệ ti vi đơn giản hài hòa với sofa gỗ hiện đại góp phần hoàn thiện không gian phòng khách thân yêu của bạn có tính thẩm mỹ, công năng hợp lý hơn và hài lòng khi sử dụng. 

Kệ tivi thiết kế độc đáo cho nhà đẹp TMKT432
Thiết kế kệ ti vi thông minh không chỉ phục vụ 1 chức năng mà được nghiên cứu tổng hòa để tối ưu nhất khả năng lưu trữ cần thiết cho một không gian phòng khách. Một sản phẩm đa năng bao gồm một kệ ti vi thông thường kèm theo rất nhiều ngăn kéo, tủ phụ, giá sách, bao gồm phụ kiện hiện đại như ngăn kéo, tay kéo, ray trượt nếu cần. Xu hướng trang trí nội thất hiện nay không nằm ngoài sự đơn giản và tinh tế, bất kì không gian nào cũng ưa chuộng những thiết kế phẳng thằng, đồng điệu, tạo ra không gian thoáng đãng và sang trọng. Tích hợp công năng kéo theo nhiều tỉ lệ, bề mặt, hình khối và đường nét phải nghiên cứu kĩ lưỡng để không rối mắt, tiện lợi khi sử dụng.

Kệ tivi thiết kế độc đáo cho nhà đẹp TMKT433
Bước vào một không gian nhà ở, điều ta ấn tượng đầu tiên ở phòng khách phải kể đến khu sofa, ghế ngồi tiếp đón, sau đó là đến vị trí đối diện hướng ngồi chính là kệ ti vi. Kệ ti vi hiện đại cao cấp không chỉ là sản phẩm nội thất góp phần làm đẹp cho không gian nhà ở, có mối liên hệ đồng bộ với nội thất phòng khách mà còn là nơi phục vụ bạn để đồ cần thiết một cách khoa học và hợp lý. Những mẫu kệ ti vi đơn giản hài hòa với sofa hiện đại góp phần hoàn thiện không gian phòng khách thân yêu của bạn có tính thẩm mỹ, công năng hợp lý hơn và hài lòng khi sử dụng. Cách bài trí tốt khiến cho phòng khách trở nên thoáng đãng mà vẫn đầy đủ chức năng giải trí kiêm tiếp đón khách đến nhà.

Kệ tivi thiết kế độc đáo cho nhà đẹp TMKT434
Nhắc tới nội thất phòng khách hiện đại thì không thể không nhắc tới những chiếc kệ tivi gỗ tự nhiên nơi mà chúng ta đặt các thiết bị truyền hình và cũng là trung tâm của phòng khách. Với tầm quan trọng rất lớn như vậy, thì vấn đề được đặt ra là làm sao để lựa chọn một chiếc kệ tivi đẹp phù hợp với không gian nội thất mà lại làm tăng thêm vẻ cuốn hút và sang trọng cho phòng khách. Việc bố trí hợp lý kết cấu của kệ sẽ gia tăng tiện ích sử dụng của kệ. Về kiểu dáng: Một bố cục nhẹ, hiện đại, đầy đủ công năng của một chiếc kệ tivi hiện đại  linh hoạt để chủ nhà có thể chọn cho mình phong cách đối xứng hoặc bất đối xứng khi bài trí kệ tivi. 

Tin sản phẩm

Sản phẩm khác