Bàn ăn gỗ đẹp TMBA26

Bàn ăn gỗ đẹp được thiết kế với chất liệu gỗ đang là những mẫu thiết kế được yêu thích trên thị trường. Với những thiết kế đẹp này bạn sẽ có được những bữa ăn thật ngon miệng bên cạnh các thành  viên của gia đình mình.

Bàn ăn gỗ được sản xuất tai nội thất Xuân Khánh cho gia đình hiện đại được chúng tôi thiết kế với nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau như mẫu bàn ăn hình vuông, mẫu bàn ăn hình chữ nhật tùy theo kiến trúc căn phòng bếp của gia đình bạn.

Bàn ăn gỗ đẹp cho nhà bạn

Nếu bạn may mắn có được không gian rộng hơn trong khu vực ăn uống, lúc này bạn có rất nhiều điều để làm và ý tưởng của bạn dễ dàng thực hiện hơn. Bạn có thể để một bàn ăn hình chữ nhật rong phòng ăn này, cho phép các thành viên trong gia đình có cuộc trò chuyện thân mật và vẫn tạo ra một bầu không khí vui vẻ hơn. Với cách thiết kế tinh giản mà tinh tế cùng những đường nét mềm mại, nhẹ nhàng, màu sắc không bao giờ lỗi mốt. Bàn ăn hình chữ nhật với đường nét tinh xảo, góc cạnh do công ty Nội Thất Xuân Khánh  cung cấp sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho gia đình hiện đại. 

Bàn ăn gỗ đẹp hiện đại

Bàn ăn hình chữ nhật là loại bàn ăn truyền thống và phổ biến nhất từ xưa đến nay. Đây là loại bàn ăn dành cho những không gian nhà bếp có diện tích dài và rộng, nên thích hợp với những gia đình đông người hoặc thường xuyên tổ chức tiệc, gặp mặt người thân, bạn bè. Hiện nay, nội thất Xuân Khánh là thương hiệu được nhiều gia đình lựa chọn để mua sắm cho mình những bộ bàn ghế ăn sang trọng. Với thương hiệu và uy tín chất lượng của sản phẩm, nội thất Xuân Khánh luôn làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng. Vẫn là chiếc bàn gỗ  , những ấn tượng hơn khi kết hợp chúng với những chiếc ghế gỗ bọc nỉ hoặc da sẽ tạo được sự thoải mái và êm ái mỗi khi bạn ngồi. Chất liệu gỗ biến những chiếc ghế trông giản dị nhưng lại sang trọng không ngờ trong không gian hiện đại của phòng ăn.

Tin sản phẩm

Sản phẩm khác