Thiết kế vách ngăn phòng khách bằng gỗ

Thiết kế vách ngăn phòng khách bằng gỗ luôn được sự tin dùng của khách hàng, bởi chất liệu gỗ quen thuộc mà lại có độ bền cao nên được người tiêu dùng đánh giá cao cả về hình thức lẫn chất lượng.

Đa dạng về kiểu dáng độc đáo là mẫu vách ngăn phòng khách đẹp được các KTS Xuân Khánh tạo ra từ những ý tưởng sáng tạo và bàn tay khéo léo đã mang đến cho gia đình bạn một món sản phẩm hoàn hảo và có chất lượng tốt nhất hiện nay.Với chất liệu gỗ tự nhiên và đường nét thiết kế vô cùng độc đáo đã tạo nên cho gia đình bạn một không gian ấn tượng hơn. Khi được sống trong một không gian thoáng đãng và có sự bài trí khoa học giúp gia đình bạn cảm thấy thoải mái hơn. Để bài trí cũng như chọn lựa được mẫu vách ngăn phòng khách bằng gỗ phù hợp nhất bạn nên nhờ đến sự tư vấn của các nhà thiết kế để họ có thể hỗ trợ bạn chọn lựa kiểu vách ngăn dạng cột hoặc vách kết hợp kệ trang trí.

Thiết kế vách ngăn phòng khách bằng gỗ tự nhiên
Dùng vách ngăn bằng gỗ dạng cột kết hợp kệ để đồ để phân chia căn phòng cũng thể hiện được sự tận dụng không gian tinh tế của gia chủ. Càng nhiều đồ trang trí được xếp lên giá thì không gian phòng khách càng trở nên kín đáo và riêng tư. Còn ngược lại, nếu muốn phòng có sự thông thoáng, nhẹ nhàng thì các bạn chỉ cần để một ít đồ vật và lựa chọn những loại có kích thước nhỏ xinh hơn một chút. Một không gian thoáng nhưng cũng không kém phần riêng tư với mẫu thiết kế vách ngăn phòng khách bằng gỗ tiện dụng sẽ đem đến sự tiện nghi và độc đáo cho căn phòng tiếp khách này.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem