Thiết kế tủ bếp đẹp cho phòng bếp

Thiết kế tủ bếp đẹp cho phòng bếp mang đến những chiếc tủ bếp đa dạng về kiểu dáng ,phong cách,màu sắc cho bạn chọn lựa một cách thoải mái nhất. Cùng chiêm ngưỡng một mẫu đẹp qua bài viết dưới đây nhé.

Không chỉ mang lại cho căn phòng bếp thêm tiện ngh mà một tủ bếp đẹp còn là điểm nhấn cho căn phòn thêm ấn tượng. Luôn phấn đấu mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn nhất. Chúng tôi nội thất Xuân Khánh với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế, sở hữu đội ngũ KTS tài năng và hệ thống xưởng sản xuất đạt tiêu chuẩn sẽ đem đến cho khách hàng những mẫu tủ bếp không chỉ đẹp về mẫu mã mà còn đẹp và cả chất lượng và giá cả. Dưới đây là một mẫu thiết kế đẹp, hãy cùng chiêm ngưỡng nhé.

Tủ bếp gỗ đẹp cho phòng bếp

Với những đường nét thiết kế tinh tế làm cho gian bếp trở nên nét đẹp đơn giản và hài hòa. Các chất liệu gỗ tự nhiên làm cho gian bếp nhà bạn hòa hợp với thiên nhiên, mang đến cho bạn cảm giác thân thiên và thoải mái.Với ý tưởng bố trí mặt bằng tủ hình chữ I cho thấy sự hợp lý về mặt chức năng và gọn gàng. Vì diện tích khu bếp hạn chế nên khu vực đảo bếp và bar được lược bỏ, nhường chỗ cho không gian trong nhà thêm thông thoáng hơn. Thiết kế tủ bếp đẹp cho phòng bếp làm bằng chất liệu gỗ xoan đào tự nhiên với nhiều ngăn  tủ đựng đồ cho căn pòng bếp của gia đình thêm gẫn gũi và tiện nghi.
 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem