Thiết kế mẫu vách ngăn phòng ngủ đẹp

Thiết kế mẫu vách ngăn phòng ngủ đẹp theo phong cách hiện đại vựa giúp tạo sự phân tách không gian lại vừa tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng ngủ của bạn. Hãy cùng tham khảo mẫu thiết kế dưới đây:

Sự xuất hiện của vách ngăn trong không gian phòng ngủ hiện nay đã không là vấn đề xa lạ, dần trở thành nội thất được ưa chuộng mang đến những sự thay đổi không hề nhỏ cho căn phòng. Bạn nghĩ sao khi trong căn phòng nghỉ ngơi của mình vẫn có thể phân tách rõ hơn đâu là nơi nghỉ ngơi, đâu là nơi để làm việc hoặc dành cho những hoạt động khác. Đòng thời, vách ngăn còn giúp bạn trang trí căn phòng thêm độc đáo và ấn tượng hơn. Thiết kế mẫu vách ngăn phòng ngủ đẹp với những ô vuông được tạo kiểu độc đáo giúp bạn có thể bài trí những vật dụng, quà lưu niệm để trang trí cho thêm phần ấn tượng với nội thất này trong căn phòng của bạn. 

Thiết kế mẫu vách ngăn phòng ngủ đẹp 1
Được làm bởi chất liệu gỗ tự nhiên nên luôn đảm bảo được bộ bền chắc và an toàn khi sử dụng giúp bạn cảm nhận được sự yên tâm hơn khi nghỉ ngơi tại căn phòng này. Vách ngăn giúp bạn phân tách rõ ràng hơn khu vực để nghỉ ngơi và thư giãn, giải trí và tạo nên sự riêng tư hơn cho chính bạn. Vách thiết kế kịch sàn để làm điểm tựa giúp vách giữ cố định một vị trí được tốt hơn. Vách ngăn kết hợp vách trang trí tạo nên những ý tưởng sáng tạo cho bạn trong cách tạo nên những điểm nhấn cho không gian phòng. Tùy vào từng không gian để lựa chọn về kích thước vách sao cho việc bài trí là dễ dàng và thuận tiện nhất khi sử dụng. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem