Thiết kế bộ bàn ghế ăn cao cấp

Thiết kế bộ bàn ghế ăn cao cấp và ấn tượng mang phong cách hiện đại tạo dựng nên bởi những ý tưởng sáng tạo của người thiết kế mang đến những trải nghiệm mới. Hãy cùng tham khảo mẫu thiết kế sau:

Bộ bàn ăn gỗ đã trở nên quen thuộc khi ngày càng xuất hiện phổ biến trong nhiều không gian sống của gia đình Việt. Không chỉ tạo được tính tiện nghi cho căn phòng mà còn góp phần thể hiện nét đẹp cho không gian của bạn. Mang phong cách hiện đại giúp mẫu thiết kế bộ bàn ghế ăn cao cấp này trở nên thu hút hơn và chiếm được nhiều cảm tính của gia chủ hơn. Với chất liệu từ gỗ tự nhiên cao cấp mang đến cảm giác chắc chắn khi ngồi vào cùng bộ đệm bọc da mặt ghế cao cấp giúp bạn có thể cảm nhận được sự êm ái và dễ chịu khi ngồi vào. 

Thiết kế bộ bàn ghế ăn cao cấp 1 
Vị trí đặt bàn ăn trong không gian sống rất đa dạng, bạn có thể đặt ngay trong không gian phòng ăn, phòng bếp và có thể là phòng khách, với mỗi không gian lại có những tiêu chí để lựa chọn bàn ăn khác nhau. Thông thường với những không gian kiến trúc nhà chung cư hiện nay thì phòng bếp, phòng ăn, phòng khách được xây thông phòng nên bàn ghế ăn luôn cần có sự lựa chọn đảm bảo được nét hài hòa trong cả 3 không gian này. Bàn ăn thiết kế từ chất liệu gỗ tự nhiên giúp bạn có thể sử dụng được nhiều gam màu khác nhau nhưng bạn nên ưu tiên gam màu tự nhiên của gỗ vừa giúp dễ dàng kết hợp với nội thất căn phòng vừa tạo nên cảm giác gần gũi và thân quen. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem