Thiết kế bộ bàn ăn sang trọng cho phòng bếp

Thiết kế bộ bàn ăn sang trọng cho phòng bếp sẽ đem đến cho bạn một không gian để cả gia đình ngồi quây quần bên nhau, cùng trò chuyện và thưởng thức những món ăn ngon thật thoải mái nhất.

Phòng bếp được coi là một căn phòng quan trọng trong gia đình cho nên luôn được các gia chủ quan tâm và chọn lựa riêng cho không gian của mình những mẫu nội thất phù hợp và hài hòa với những món nội thất xung quanh. Một bộ bàn ăn đẹp sẽ cho không gian nơi đây thêm ấn tượng và không gian thoải mái để cả gia đình cùng ngồi trò chuyện và thưởng thức những món ăn ngn thoải mái nhất. Nội thất Xuân Khánh với kinhg nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế nội thát, chúng tôi sở hữu nhiều mẫu thiết kế đẹp với mọi phong cách khách nhau, dưới đây là một mẫu bàn ăn thiết kế đẹp, sang trọng, mừi bạn cùng chiêm ngưỡng và có thêm cho mình lựa chọn phù hợp nhé.

Bộ bàn ăn đẹp ấn tượng

Bộ bàn ghế ăn đẹp được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên kết hợp với đệm nỉ ngồi hiện đại mang lại cho gia chủ một món đồ nội thất bền bỉ và sang trọng. Thiết kế bộ bàn ăn sang trọng cho phòng bếp được cách tân với tạo mẫu tối giản chi tiết cầu kì mang đến vẻ sang trọng nhưng không kém phần thu hút khi sử dụng. Bộ bàn ghế ăn được thiết kế với 1  bàn và 6 ghế ngồi. Bàn được làm hoàn tàn từ chất liệu gỗ tự nhiên 100% với phần gỗ dày, thiết kế với 2 chân trụ lớn độc đáo nhưng rất vũng chắc và an toàn. Ghế ngồi với phần khung cũng được làm bằng gỗ tự nhiên, phần mặ ghế và tựa lưng được bọc một lớp đệm nỉ dày cho người ngồi cảm giác thư giãn và thoải mái nhất để trò chuyện và thưởng thức những món ăn ngon. Ngoài ra chất liệu gỗ và kích thước của bộ sản phẩm có thể thay đổi theo sở thích và không gian của gia chủ sao cho phù hợp nhất.
 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem