Thiết kế bộ bàn ăn gỗ hiện đại

Thiết kế bộ bàn ăn gỗ hiện đại mang kiểu dáng mới mẻ, sáng tạo trên nền chất liệu gỗ phong phú và chất lượng cao cho gia đình thoải mái lựa chọn và sử dụng bàn ăn.

Gian phòng bếp gia đình cần thiết kế nội thất hiện đại, tiện nghi để những bữa ăn gia đình ấm áp và ngon miệng, một trong những sồ đó chính là bộ bàn ăn gỗ hiện đại và tiện nghi để cả gia đình quây quần bên nhau dùng bữa. Bàn ăn lựa chọn cần chú ý đến các yếu tố như kiểu dáng, chất liệu, màu sắc sao cho sang trọng và hài hòa. Mời các bạn tham khảo mẫu thiết kế bộ bàn ăn gỗ hiện đại dưới đây của chúng tôi.

Thiết kế bộ bàn ăn gỗ hiện đại
Bộ bàn ăn gỗ được đặt ngay ngắn trong không gian phòng bếp sang trọng và tinh tế với kích thước vừa vặn như một món đồ nổi bật làm nên đặc trưng cho thiết kế nội thất phòng bếp. Bàn ăn với thiết kế ấn tượng phần chân bàn sáng tạo, 8 ghế đẹp tiện nghi xếp xung quanh cho mọi người ngồi dùng bữa thoải mái nhất, ghế ăn được thiết kế lưng gỗ cong mềm mại làm nên điểm đặc trưng cho bộ bàn ăn hiện đại, đệm ngồi êm ái màu đen sang trọng lịch lãm hài hòa với màu gỗ mang lại vẻ đẹp hiện đại và trầm ấm cho không gian.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem