Thiết kế bộ bàn ăn gỗ đẹp hiện đại

Thiết kế bộ bàn ăn gỗ đẹp hiện đại cho cả gia đình được tạo ra bởi đội ngũ thiết kế và thi công chuyên nghiệp kinh nghiệm lâu năm bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm, mẫu mã của mẫu bàn ăn tại nội thất Xuân Khánh.

Trong phòng bếp không thể thiếu một bộ bàn ăn đẹp, nó không chỉ là nơi để cả gia đình cùng ngồi trò chuyện thưởng thức nhứng món ăn ngaon thật thoải  mái, mà một bộ bàn ăn đẹp còn là điểm nhấn cho không gian, thể hiện phong cách và đẳng cấp của gia chủ, vậy nên một bộ bàn ăn đẹp luôn được gia chủ quan tâm. Với thế mạnh trọng lĩnh vực thiết kế nội thất, chúng tôi sở hữu nhiều  mẫu bàn ăn đẹp, mới lạ, phù hợp với mọi không gian, cùng chiêm ngưỡng một mẫu thiết kế đẹp qua bài viết dưới đây nhé.

Bộ bàn ăn gỗ đẹp tinh tế
Thiết kế bộ bàn ăn được làm bằng chất liệu gỗ óc chó tự nhiên sẽ mang đến cho phòng bếp sự sang trọng và ấm áp nhất. Bộ bàn ăn gồm 1 bàn và 6 ghế ngồi. Thiết kế bộ bàn ăn gỗ đẹp hiện đại gồm bàn ăn hình chữ nhật và 6 ghế ăn kết hợp nệm mút cao cấp mang đến sự thoải mái khi sử dụng. Những đường nét thiết kế tinh tế kết hợp với phong cách đơn giản tạo nên một bộ bàn ăn đẹp cho tất cả các gia đình.Tùy vào từng không gian, diện tích và số thành viên trong gia đình mà có thể thay đổi kích thước và số ghế sao cho phù hợp nhất.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem