Thiết kế bộ bàn ăn đẹp cho phòng bếp

Thiết kế bộ bàn ăn đẹp cho phòng bếp mang đến cho bạn một không gian tiện nghi và hoàn hảo để cả gia đình cùng ngồi trò  chuyện và thưởng thức những món ăn ngon sau một ngày học tập và làm việc.

Một bộ bàn ăn đẹp lầ nơi để cả gia đình cùng ngồi quây quần, trò chuyện  và thưởng thức những món ăn ngon sau một ngày học tập và lao động. Hiểu được điều đó, nội thất Xuân Khánh với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế nội thất, chúng  tôi sở hữu nhiều mẫu bàn ăn thiết kế đẹp, hiện đại, chất liệu cao cấp phù hợp với mọi không gian phòng bếp. Bạn có thể chiêm ngưỡng một mẫu thiết kế đẹp của chúng tôi qua bài viết dưới đây nhé.

Mẫu bàn ăn đẹp ấn tượng
Một bộ bàn ăn đẹp được thiết kế mang chút phong cách cổ điển, mag lại sản phẩm sang trọng nhất. Ghế thiết kế cao vừa phải với dáng người châu Á, chân ghế chắc chắn với những đường cong thiết kế mượt mà, phần dựa lưng và đệm ngồi được làm bằng loại nỉ cao cấp với những điểm nhấn ở lưng. Chiếc bàn ăn làm bằng gỗ tự nhiên với những đường nét thiết kế cầu kỳ, bắt mắt, gỗ với màu đen cuốn hút. Thiết kế bộ bàn ăn đẹp cho phòng bếp chắc chắn sẽ mang lại một không gian sum họp ấm cúng cho gia đình bạn.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem