Thiết kế bàn ghế phòng khách MBG07

Thiết kế bàn ghế phòng khách MBG07     ( Hiện tại có 21408 người xem sản phẩm này )

Nội dung hỗ trợ giới thiệu sản phẩm. Click vào từ khóa để vào danh mục sản phẩm

Thiết kế bàn ghế phòng khách phù hợp với mọi không gian phòng khách đó là điều mà các KTS Xuân Khánh chúng tôi luôn hướng đến cho mọi gia đình và mọi căn phòng khách

Với nhiều năm kinh nghiệm về sản xuất và thiết kế bàn ghế phòng khách, chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa để đưa nhiều sản phẩm bàn ghế gỗ chất lượng hơn đến với khách hàng. Chúng tôi đảm bảo về chất lượng sản phẩm, bảo hàng đúng theo thời gian đã kí với khách hàng.


Thiết kế bàn ghế phòng khách bằng gỗ mbg07


Bộ bàn ghế phòng khách sẽ mang đến cho không gian phòng khách của bạn nét trẻ trung, ấn tượng lôi cuốn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Được thiết kế trên khung gỗ tự nhiên, đã qua nhiều công đoạn xử lý, sơn phủ bóng một lớp PU bên ngoài giúp bảo vệ chất liệu gỗ bên trong, kết cấu chắc chắn, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho sản phẩm, màu sắc gỗ được lựa chọn theo màu để có được màu sắc phù hợp với phòng khách của từng căn nhà của bạn Bộ bàn ghế được thiết kế gồm 1 ghế băng, 2 ghế đơn, 1 bàn trà, kết hợp cùng kệ tivi càng tăng thêm sự hấp dẫn và lôi cuốn cho căn phòng khách nhà bạn.

Sản phẩm liên quan được lựa chọn ngẫu nhiên Click vào từ khóa để vào danh mục sản phẩm

Sản phẩm khác

-->