Thiết kế bàn ăn gỗ ấn tượng

Thiết kế bàn ăn gỗ ấn tượng với nhiều kiểu dáng độc đáo, mới mẻ theo xu hướng thiết kế nội thất mới ngày nay phù hợp với nhiều không gian bếp của các gia đình nhất.

Phòng ăn được xem là khá quan trọng trong căn nhà mỗi gia đình bởi nơi đây diễn ra những bữa cơm vui vẻ, ấm áp và cả những bữa tiệc linh đình nên một bộ bàn ăn hiện đại và tiện nghi mang được xếp ngay ngắn và phong thủy là điều cần thiết. Bộ bàn ghế ăn ngày nay được thiết kế mang rất nhiều kiểu dáng hiện đại nên gia đình có rất nhiều lựa chọn thú vị. Dưới đây là một thiết kế bàn ăn gỗ ấn tượng với chất liệu cao cấp mời các bạn tham khảo.

Thiết kế bộ bàn ăn gỗ đẹp hiện đại

Bộ bàn ăn trên đây mang kiểu dáng khá đơn giản nhưng lại sang trọng được làm bằng gỗ óc chó cao cấp và màu sắc lịch lãm mà gần gũi, gỗ được tẩm sấy kỹ càng nên cho khả năng chống mối mọt, cong vênh phù hợp với điều kiện thời tiết Việt Nam. Với vân gỗ nổi độc đáo làm nổi bật bàn ghế, sự kết hợp độc đáo với đệm đen êm ái hòa hợp với màu gỗ mang đến một tổng thể bộ bàn ăn gỗ sang trọng nhưng lôi cuốn cho phòng bếp. Sự đồng bộ trong thiết kế phòng bếp hiện đại với tủ bếp gỗ óc chó hiện đại cho công việc nội trợ nhà bếp tiện lợi và thú vị.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem