Sofa gỗ thiết kế đẹp MBG28

Sofa gỗ thiết kế đẹp MBG28     ( Hiện tại có 2319 người xem sản phẩm này )

Nội dung hỗ trợ giới thiệu sản phẩm. Click vào từ khóa để vào danh mục sản phẩm

Sofa gỗ thiết kế đẹp MBG28 với kiểu dáng độc đáo tạo nên dấu ấn cho không gian trung tâm của ngôi nhà. Mẫu thiết kế được nhiều gia chủ yêu thích và lựa chọn.

Sofa gỗ phòng khách ngày càng xuất hiện nhiều hơn trong không gian sống của mỗi gia đình, vẻ đẹp, sự bền chắc theo thời gian cùng sự tiện dụng đã chiếm được cảm tình của nhiều người cho tới hôm nay.  Bộ sofa gỗ MBG28 thiết kế hiện đại cho phòng khách đẹp hứa hẹn mang đến cho bạn những trải nghiệm hoàn toàn mới khi sử dụng. Sofa gỗ phòng khách sẽ là trọng tâm của căn phòng này, được thiết kế theo trường phái cổ điển hay hiện đại thì với mỗi phong cách cũng sẽ làm nổi bật lên bộ sofa ngay chính giữa căn phòng.

Sofa gỗ thiết kế đẹp MBG281
Phòng khách là khu vực trung tâm kết nối hài hòa với các khu vực chức năng khác trong ngôi nhà. Trong trang trí phòng khách thì việc đầu tiên là lựa chọn những mẫu sofa gỗ cho căn phòng. Bộ sofa gỗ MBG28 được là từ gỗ kết hợp với đệm êm mang đến vẻ mới lạ cho căn phòng cùng với phần chân ghế được thiết kế chắc chắn và giữ được yếu tố thẩm mỹ, bộ sofa gỗ MBG28 sử dụng gam màu trắng và nâu gỗ tự nhiên tạo nên điểm sáng cho không gian này. Bộ sofa với thiết kế hiện đại cực sang trọng với chân ghế gố, phần lưng, nệm và tay cầm chất liệu êm ái, mềm mại, tạo nên một kiến trúc cực kì sành điệu. 

Sản phẩm liên quan được lựa chọn ngẫu nhiên Click vào từ khóa để vào danh mục sản phẩm

Sản phẩm khác

-->