Sofa gỗ tại Xuân Khánh mbg02

Sofa gỗ tại Xuân Khánh mbg02     ( Hiện tại có 5495 người xem sản phẩm này )

Nội dung hỗ trợ giới thiệu sản phẩm. Click vào từ khóa để vào danh mục sản phẩm

Sofa gỗ tại Xuân Khánh được thiết kế hiện đại, cùng với những đường nét thi công sắc xảo luôn mang đến vẻ đẹp riêng cho các sản phẩm sofa gỗ hay bàn ghế phòng khách cao cấp của Xuân Khánh.

Bạn đã chọn được mẫu sofa gỗ nào cho ngôi nhà của mình chưa? Nếu bạn muốn thiết kế riêng một bộ sofa gỗ hay bộ bàn ghế gỗ phòng khách mang phong cách riêng, bạn hoàn toàn có thể trao đổi với chúng tôi, các KTS của Xuân Khánh sẽ giúp bạn hiện thực hóa điều đó. Bộ bàn ghế phòng khách đẹp và hiện đại thiết kế theo yêu cầu được tạo ra với kiểu dáng sang trọng đầy ấn tượng. Mẫu bàn ghế phòng khách đẹp lôi cuốn thanh thoát và đầy tiện ích trong xã hội ngày nay sẽ được nhiều gia đình lựa chọn. 

Nhận đóng sofa gỗ tại Xuân Khánh mbg022

Mẫu sofa gỗ sẽ đem đến cho không gian tiếp khách của bạn nét lịch lãm sang trọng, nhưng cũng không kém phần hiện đại. Được thiết kế trên chất liệu gỗ Sồi, một loại gỗ có chất lượng độ bền cao, kết hợp với việc xử lý chống mối mọt, cong vênh… mang đến nét thẩm mỹ và đảm bảo độ bền cho sản phẩm. Kết cấu sản phẩm chắc chắn, các khớp được liên kết chặt chẽ với nhau tạo sự khỏe khoắn cho bộ sofa. Bên trên là phần nệm nỉ cao cấp  tạo nên cảm giác thư giãn thoải mái cho người ngồi. Bộ bàn ghế phòng khách đẹp và tiện ích nhất sẽ mang đến trải nghiệm thú vị cho gia chủ cũng như những vị khách.

Sản phẩm liên quan được lựa chọn ngẫu nhiên Click vào từ khóa để vào danh mục sản phẩm

Sản phẩm khác

-->