Mẫu vách ngăn đẹp trong phòng khách

Mẫu vách ngăn đẹp trong phòng khách được chúng tôi thiết kế hiện đại và cắt trên chất liệu CNC đảm bảo sẽ góp phần làm đẹp cho căn phòng nhà bạn thêm nổi bật và sang trọng.

Không gian phòng khách hiện nay thường được thiết kế theo xu hướng mở thời thượng. Với xu hướng thiết kế này, các không gian sẽ được liên kết cùng nhau tạo nên một bố cục mạch lạc chặt chẽ. Cũng chính vì lẽ đó mà mẫu vách ngăn đẹp trong phòng khách trở thành người bạn song hành không thể thiếu trong mỗi gia đình muốn ngăn cách những không gian sinh hoạt với nhau. Đây là món nội thất tuyệt vời nhất giúp gia chủ tạo được sự tinh tế trong thẩm mỹ mà vẫn có thể phân tách các không gian chức năng một cách khéo léo nhất.

Mẫu vách ngăn đẹp trong phòng khách tại nội thất Xuân Khánh
Với sự kết hợp giữa chất liệu gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp màu trắng, mẫu vách ngăn trên đây đã tạo cho không gian phòng khách nhà bạn thêm sinh động và nổi bật hơn. Với sự tinh tế trong từng đường nét hoa văn, mẫu vách ngăn này đem đến sự nhẹ nhàng uyển chuyển trong chính không gian phòng sinh hoạt chung của gia đình bạn. Vách ngăn có thể được sản xuất từ nhiều dòng nguyên liệu khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem