Tủ quần áo - mẫu tủ quần áo đẹp tại Xuân Khánh

Thi công và thiết kế mẫu tủ quần áo

Xuân Khánh nhận thi công và thiết kế các mẫu tủ quần áo như tủ quần áo âm tường, tủ quần áo cánh lùa, tủ áo cánh trượt theo yêu cầu khách hàng đặt.


Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại tủ quần áo được làm từ các loại chất liệu khác nhau như nhựa, vải, gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp,… Tuy nhiên, để chọn lựa một chiếc tủ quần áo đẹp hiện đại, cao cấp thể hiện được nét tính cách, quyền thế của chủ nhân thì chất liệu gỗ Tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp được coi là phù hợp nhất. Bởi với dây chuyền tiên tiến, công nghệ sản xuất hiện đại, những mẫu tủ quần áo gỗ của Nội Thất Xuân Khánh có thiết kế hiện đại, thể hiện được nét thẩm mỹ cũng như phong cách của chủ nhân. Đặc biệt, đây là loại tủ quần áo gỗ có màu sắc bóng đẹp, cánh tủ được thiết kế tinh tế, từng đường nét như vẽ lên sự sang trọng, lịch thiệp của không gian phòng ngủ.

Xuân Khánh chúng tôi nắm bắt được những nhu cầu thiết yếu của khách hàng nên chúng tôi đã đưa ra một bộ sưu tập các sản phẩm tủ áo hữu ích dưới đấy đến cho khách hàng. Căn phòng của gia đình sẽ trở nên gọn gàng và ngăn nắp hơn nhờ có bộ tủ quần áo hoàn hảo như vậy.

Sản phẩm khác

-->