Thiết kế mẫu bàn trà đẹp

Thiết kế mẫu bàn trà đẹp nhằm mang đến cho bạn một không gian tiếp khách tiện nghi, bàn trà đóng vai trò quan trọng không kém gì các bộ bàn ghế gỗ hoặc ghế sofa.

Đó chính là những mẫu bàn uống nước kiểu nhật  không chỉ có giá trị sử dụng lâu dài, những chiếc bàn uống nước kiểu nhật có rất nhiều kiểu dáng độc đáo, sang trọng lại vô cùng hiện đại. Với những loại gỗ 100% từ tự nhiên như gỗ sồi nga, gỗ óc chó, gỗ công nghiệp cao cấp... bạn có thể lựa chọn bất kì chất liệu và kiểu dáng nào cho chiếc bàn nhà mình. Chiếc bàn trà uống nước kiểu nhật được thiết kế nhỏ nhắn, xinh xắn kết hợp giữa màu trắng và những viền đen càng tăng thêm sức hấp dẫn cho thiết kế mẫu bàn trà đẹp này.

Thiết kế mẫu bàn trà đẹp cho không gian phòng khách
Bàn trà gỗ đẹp được sử dụng cho phòng khách gia đình kết hợp với ghế ngồi sofa gỗ hoặc nỉ, da đều tạo nên một không gian tiện nghi và cao cấp hơn rất nhiều. Sử dụng bàn trà kiểu Nhật trong phòng khách không thể thiếu được thảm chải nền nhà, với thảm này tạo nên một vẻ đẹp hấp dẫn hơn. Bàn trà thiết kế với ngăn hộc mở dưới gầm, tiện dụng hơn cho việc để đồ. Màu sắc chủ đạo của bàn uống nước này là màu trắng tinh khiết sang trọng kết hợp với viền chỉ đen rất hấp dẫn.

Tin sản phẩm

Sản phẩm khác