Thiết kế bàn trà hiện đại

Thiết kế bàn trà hiện đại có kiểu dáng tinh tế độc đáo, mang phong cách Nhật tạo cho không gian tiếp khách nhà bạn hoàn toàn mới, khác biệt với nhưng căn phòng khác.

Được làm bằng chất liệu gỗ Acrylic, gỗ đã qua xử lý tẩm sấy, chống cong vênh và mối mọt khi sử dụng. Bàn trà hiện đại thiết kế cách điệu với kiểu dáng sang trọng, hội tụ nhiều yếu tố mới nhất, cách thiết kế tỉ mỉ và rất chắc chắn. Thiết kế bàn trà hiện đại đang được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay, bàn bán với giá rẻ, nhưng chất lượng thì lại không được đảm bảo như đơn vị chúng tôi trực tiếp sản xuất.
 

Thiết kế bàn trà hiện đại tại Xuân Khánh
Bàn trà đẹp được thiết kế theo kiểu hình vuông, mặt bàn trà được thiết kế với gam màu trắng sang trọng, kết hợp với màu đen hiện đại nhất. Cách phối hợp giữa nhiều màu sắc tạo nên một bàn trà ấn tượng, tốt nhất cho phòng khách. Chân bàn được thiết kế cách điệu bằng các khối gỗ dày dặn, thiết kế so le với mặt bàn gỗ, chính những chân bàn này tạo nên đường gỗ đen trên mặt bàn và ngăn cách các khối màu gỗ của mặt bàn trà này. Ưu điểm của bàn trà gỗ này làm bằng gỗ Acrylic, bề mặt gỗ nhẵn và sáng bóng, gỗ không bám bụi, không thấm nước.

Tin sản phẩm

Sản phẩm khác