Bàn trà gỗ trong nội thất phòng khách

Bàn trà gỗ trong nội thất phòng khách luôn kết hợp với bàn ghế gỗ hoặc sofa nỉ, sofa da đều được, bởi vì bàn trà cũng quan trọng không kém gì những món đồ nội thất kia.

Phòng khách không chỉ là nơi tiếp khách mà còn là nơi sinh hoạt, nơi lấy lại cảm hứng cho bạn để bắt đầu một ngày mới và kết thúc một ngày đã qua, chính vì vậy việc trang trí nội thất phòng khách là điều vô cùng quan trọng. Trong phòng khách thì bàn trà được xem là linh hồn của căn phòng, chính vì vậy với mong muốn đem tới cho bạn và gia đình một không gian sống thoải mái nhất, KTS đã tạo nên bộ bàn trà gỗ trong nội thất phòng khách mang phong cách nhật đẹp, sáng tạo và vô cùng mới mẻ. 

Bàn trà gỗ trong nội thất phòng khách do Xuân Khánh thiết kế
Bàn trà nhật được lấy nguyên liệu 100% từ các loại gỗ  Sồi tự nhiên là những loại gỗ tốt và thân thuộc với con người được gia công cẩn thận qua tẩm sấy và chống ẩm nên bàn trà có thể chống mối mọt và cong vênh rất tốt. Bàn trà Nhật đẹp có thể kết hợp với mẫu ghế sofa hoặc bàn ghế gỗ tạo nên những không gian nội thất phòng khách cực kì sáng tạo và sang trọng. Bộ bàn trà hình vuông màu đen tuyền sẽ giúp cho gia chủ rất dễ kết hợp nổi bật với các nội thất khác.

Tin sản phẩm

Sản phẩm khác