Bàn trà đơn giản bằng gỗ công nghiệp

Bàn trà đơn giản bằng gỗ công nghiệp có độ bền cao, giá thành thấp, được khách hàng lựa chọn nhiều mỗi khi tới Xuân Khánh để lựa chọn bàn trà gỗ cho phòng khách của gia đình bạn.

Bàn trà đơn giản bằng gỗ công nghiệp được thiết kế nhỏ gọn mang lại cho người dùng cảm giác thoải mái và dễ chịu với kiểu dáng mới có sự sáng tạo cùng hộc để đồ bên dưới. Để sản phẩm bàn trà của gia đình bạn trở nên hoàn hản hơn thì việc cân nhắc lựa chọn màu sắc, chất liệu, kích thước cũng phải đảm bảo và hài hòa với nội thất khác có trong căn phòng tiếp khách. Bàn trà đơn giản bằng gỗ công nghiệp có tông màu sáng nhẹ nhàng dễ kết hợp với sofa nỉ màu tối càng tăng thêm sự lôi cuốn cho căn nhà bạn.

Bàn trà đơn giản bằng gỗ công nghiệp cao cấp
Bàn trà đã được các nhà thiết kế sáng tạo ra muôn ngàn kiểu dáng khác nhau, cho phép bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp với phòng khách của gia đình mình. Kiểu bàn hình chữ nhật, vừa gọn gàng lại tiện cho việc sắp xếp. Thông thường chiếc bàn trà được thế kế phù hợp với không gian nhỏ hẹp của căn phòng đủ sức tiếp đón 3-5 vị khách. Bên cạnh đó còn có những chiếc bàn trà tiện ích có thể tiếp đón rất nhiều người bằng cách mở nó ra để tăng diện tích sử dụng gấp đôi. Một chiếc bàn nhỏ dùng để uống trà với vài người bạn, nhưng ngay lập tức lại có thể trở thành bàn học hoặc bàn làm việc của gia chủ.

Tin sản phẩm

Sản phẩm khác