Bàn trà đẹp - Mẫu bàn trà đẹp tại Xuân Khánh

Mẫu bàn trà gỗ

Mẫu bàn trà đã được các KTS Xuân Khánh thiết kế ra muôn ngàn kiểu dáng khác nhau, cho phép bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp với phòng khách của gia đình mình.


Để tạo nên nét nổi bật nhẹ nhàng, bàn trà thường được đặt tại trung tâm của phòng khách và đặt trên những chiếc thảm với họa tiết mềm mại. Chiếc bàn trà luôn nằm trong tầm nhìn đẹp của căn phòng dù đứng ở bất kỳ góc nào trong phòng khách. Bên cạnh đó, chiếc bàn trà được đặt trong phòng dù rất đơn giản về kiểu dáng và màu sắc, người chọn vẫn tìm được nét riêng trong cách kết hợp giữa bàn với thảm, ghế sofa và những nội thất chính trong nhà.
 

Bạn có thể lựa chọn dòng sản phẩm bàn trà gỗ hay bàn trà kính theo mẫu bạn đã chọn và bạn cảm thấy phù hợp với căn phòng khách của bạn. Bạn có thể nhờ Xuân Khánh thiết kế tư vấn giúp bạn thông qua gọi hỗ trợ hoặc bạn có thể trực tiếp đến văn phòng công ty của chúng tôi để nhận được sự phục vụ nhiệt tình của đội ngũ tư vấn thiết kế giàu kinh nghiệm của Xuân Khánh. Chắc chắn các bạn sẽ thấy hài lòng với thái độ phục vụ của chúng tôi.

Sản phẩm khác

-->