Mẫu bàn ghế ăn gỗ hiện đại

Mẫu bàn ghế ăn gỗ hiện đại theo không gian mang đến những cảm nhận mới cho người dùng cùng những nét đẹp khó phai cho không gian sống của gia đình bạn. Hãy cùng tham khảo mẫu thiết kế sau:

Bộ bàn ăn với chất liệu gỗ sồi cao cấp mang màu sắc nâu vàng tự nhiên của gỗ tạo cảm giác gần gũi thân quen thể hiện đúng tinh thần của không gian phòng sum họp cùa mọi thành viên trong gia đình. Phòng ăn là nơi cả gia đình sum họp cùng nhau dùng bữa sau một ngày làm việc và thể hiện tình cảm với nhau cũng chính trong những giờ phút này.  Vì ngày nay, người ta ngoài việc dùng vị giác để thưởng thức món ăn còn dùng con mắt để nhận xét nữa. Hơn nữa, bàn ghế ăn gỗ cũng mang đến cảm giác thoải mái, chắc chắn và dễ chịu cho người sử dụng mỗi khi ngồi dùng bữa. Chính vì vậy mà những mẫu bàn ăn gỗ luôn luôn thu hút mọi khách hàng. 

Mẫu bàn ghế ăn gỗ hiện đại 1
Bộ bàn ăn với điểm nhấn nằm ở kiểu dáng của ghế, mang những đường nét thanh lịch và đơn giản đúng với xu hướng thiết kế của phong cách hiện đại giúp bạn dễ dàng bài trí trong không gian sống hiện nay. Lớp đệm bọc mặt ghế đảm nhiệm chức năng tạo cảm giác êm ái khi ngồi vào và giúp gia chủ có thể ngồi hàng giờ để cùng nhau thưởng thức những món ăn ngon do người nội trợ nấu. Được bài trí những món ăn do chính tay mình cẩn thận nấu trên bộ bàn ăn yêu thích lại càng tăng sự thích thú và cảm hứng nấu nướng cho người nội trợ. Mẫu bàn ghế ăn gỗ hiện đại với nhiều kích thước khác nhau giúp bạn dễ dàng lựa chọn cho phù hợp với diện tích căn phòng. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem