CHUNG CƯ THĂNG LONG NUMBER ONE

Xuân Khánh nhận thiết kế nội thất chung cư number one

Nội thất Xuân Khánh chuyên tư vấn và thiết kế nội thất chung cư Thăng Long Number One. Các bạn có nhu cầu thiết kế xin hãy liên hệ với đơn vị chúng tôi để nhận được sự tư vấn miễn phí từ đội ngũ nhân viên thiết kế giàu kinh nghiệm và trí sáng tạo cao.


Nội thất chung cư Thăng Long Number One nằm trên vị trí vô cùng đắc địa, số 1 Đại Lộ Thăng Long - Đối diện Trung Tâm hội Nghị Quốc Gia. Đây là khu vực có quy hoạch tổng thể động bộ, tổ hợp Thăng Long Number One gần kề các Trung tâm thương mại cao cấp, trường học và công viên. Dự án được đầu tư xây dựng với tiêu chí Tòa nhà xanh: tiết kiệm năng lượng, thân thiện môi trường, căn hộ thông minh và có độ an toàn cao. Khu Chung cư Thăng Long Number One có tổng diện tích khoảng 40.000m2 với 2 tòa văn phòng thương mại, 2 tòa chung cư cao cấp và 1 tòa căn hộ khách sạn.

Xuân Khánh  là đơn vị tiên phong trong thiết kế nội thất căn hộ chung cư Thăng Long Number One. Với con mắt tinh tế và kinh nghiệm dày dặn, đội ngũ kiến trúc sư Xuân Khánh đã tạo nên những không gian sinh hoạt thoáng, đẹp, thiết kế nội thất mạch lạc, mang lại không gian sống động hơn cả mong đợi cho gia chủ. Các căn hộ mà chúng tôi thiết kế - thi công dưới đây được mọi người đánh giá rất cao về mặt chức năng cũng như về độ thẩm mỹ của từng mẫu thiết kế.