CHUNG CƯ ĐÔNG ĐÔ

Thi công và thiết kế nội thất chung cư Đông Đô

Nhận tư vấn - thi công - thiết kế nội thất chung cư Đông Đô tại nội thất Xuân Khánh, các bạn có nhu cầu xin hãy liên hệ với đơn vị chúng tôi. Đảm bảo với thái độ phục vụ của nhân viên thiết kế của Xuân Khánh, các bạn sẽ thấy hài lòng về dịch vụ thiết kế của chúng tôi đem đến cho gia đình bạn.


Chung cư Đông Đô nằm trong ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, một trong những trục đường khu vực Trung tâm của quận Cầu Giấy, thuộc khu dân cư sầm uất và truyền thống của Hà Nội.

Thiết kế nội thất chung cư sao cho tiện nghi và hiện đại cũng như thể hiện được đẳng cấp của người sở hữu căn hộ. Vì muốn tạo được đẳng cấp cho gia chủ mà các KTS Xuân Khánh đã ngày đêm suy nghĩ để tạo ra những bản thiết kế đẹp nhất và tiện nghi nhất cho căn hộ của các bạn.
Để có được nét đẹp và hài hòa trong thiết kế nội thất thì các căn hộ phải có chủ nhân là người có năng khiếu về bài trí hoặc ít nhiều phải có sự can thiệp của các nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp. Các gia chủ và kiến trúc sư đã hợp tác chặt chẽ trong từng thiết kế nhằm tạo ra những nét độc đáo cho không gian nội thất chung cư,  đảm bảo tính thống nhất trong toàn bộ không gian nội thất giúp mang lại một không gian sống lý tưởng cho từng gia đình.