Bộ bàn ăn gỗ óc chó hiện đại

Bộ bàn ăn gỗ óc chó hiện đại mang lại sự tiện nghi và ấm cúng cho cả gia đình cùng ngồi trò chuyện và thưởng thức những món ăn ngon cho cả gia đình. Cùng chiêm ngưỡng tại đây nhé.

Bộ bàn ghế ăn thường được coi là tâm điểm của sinh hoạt trong gia đình, ngoài những món ăn thịnh soạn, dành nhiều tâm sức thì việc trang trí bàn ăn cũng rất quan trọng. Nội thất Xuân Khánh sở hữu nhiều mẫu bàn ăn đẹp, với nhiều kiểu dáng và chất chát liệu khác nhau, ngoài ra chúng tôi có thể thiết kế theo không gian và sở thích của gia đình. Bài viết dưới đây là một mẫu bàn ăn gỗ óc chó hiện đại, đang được nhiều sự quan tâm của khách hàng, mời bạn cùng chiêm ngưỡng nhé.

Bộ bàn ăn gỗ óc chó hiện đại
Bộ bàn ăn thiết kế với kích thước lớn và nhiều ghế cho bạn và gia đình có không gian tiện nghi và thoải mái để thưởng thức nhứng món ăn ngon, thoải mái. Ngoài ra với số lượng ghế nhiều như thế này cũng rất phù hợp với những bữa tiệc nhỏ của gia đình. Thiết kế bộ bàn ăn làm bằng chất liệu gỗ óc chó, vớighế ngồi có bọc đệm nỉ màu trắng mang lại sự thoải mái cho người ngồi và hài hòa về màu sắc cho sản phẩm. Thiết kế bộ bàn ăn với 1 bàn ăn chữ nhật lớn và 10 ghế ngồi. Ngài ra kích thước của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo không gian và số lượng ghế sao cho phù hợp nhất.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem