Bộ bàn ăn gỗ cao cấp và sang trọng

Bộ bàn ăn gỗ cao cấp và sang trọng dưới đây sẽ đưa gia đình bạn đến với một không gian ăn uống tuyệt vời, bạn sẽ cảm giác được sự tiện nghi ngay chính trong căn hộ mà bạn đang sống.

Mẫu bàn ăn bằng gỗ cao cấp là một trong những mẫu được người tiêu dùng ưa chuộng bởi chất lượng sản phẩm tốt, kiều dáng đẹp, giá bán hợp lý. Đặc biệt nó tạo cho không gian phòng bếp nhà bạn thêm sang trọng, hiện đại , cuốn hút hơn. Trong không gian phòng bếp của mỗi một gia đình đều đặt cho mình một bộ bàn ghế ăn. Với nhu cầu và xu hướng phát triển hiện nay thì một bộ bàn ăn gỗ cao cấp và sang trọng là không thể thiếu trong danh sách đồ nội thất nhà bạn. 
 

Bộ bàn ăn gỗ cao cấp và sang trọng tại Xuân Khánh
Bộ bàn ăn được kết hợp giữa hai phong cách đơn giản, mộc mạc , truyền thống với phong cách hiện đại sang trọng, với thiết kế này sẽ mang đến cho không gian phòng ăn nhà bạn thêm độc đáo, mới lạ. Bộ bàn ghế ăn được làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên, gỗ đã qua quá trình chọn lọc và sấy khô kỹ lương nên bảo đảm gỗ không bị cong vênh, mối mọt hay ẩm mốc khi đưa vào sử dụng. Bàn ăn được thiết kế với kiểu dáng đơn giản, mộc mạc và dung dị, mặt bàn ăn được ghép bưởi nhiều thanh gỗ nhỏ rắn chắc, dày dặn ghép lại với nhau rất độc đáo, bắt mắt. Chân bàn ăn được thiết kế theo dạng hình hộp, chân bàn được tạo bởi 4 thanh gỗ lớn, dày dặn được kết hợp với những thanh gỗ nhỏ tạo thành dạng hình hộp giúp nâng đỡ mặt bàn được chắc chắn và tốt nhất.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem