Bộ bàn ăn gỗ cao cấp

Bộ bàn ăn gỗ cao cấp thiết kế theo phong cách hiện đại và ấn tượng mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho mọi thành viên và sự thay đổi cho không gian. Hãy cùng tham khảo mẫu thiết kế sau:

Với không gian phòng ăn sự xuất hiện những mẫu bàn ghế ăn gỗ cao cấp đã trở nên phổ biến và quen thuộc trong nhiều gia đình Việt. Vì thế mà nhu cầu có được những bộ bàn ăn thiết kế đẹp, độc và chất lượng ngày càng tăng cao để tạo được điểm nhấn cho mẫu thiết kế và không gian phòng. Bộ bàn ăn gỗ cao cấp dưới đây sẽ là một gợi ý tuyệt vời cho bạn để có thể tạo nên sự thay đổi lớn cho phòng căn của gia đình và cải thiện được tính trải nghiệm sản phẩm đối với mỗi người. Bàn ăn gỗ tự nhiên với điểm nhấn ngay phần chân bàn được làm bởi kính cường lực màu trắng xuyên suốt kết hợp với phần mặt bàn thiết kế bởi chất liệu gỗ tự nhiên vừa mang đến cảm giác chắc chắn vừa tạo được sự tinh tế. 

Bộ bàn ăn gỗ cao cấp 1
Thiết kế bàn ăn phải phụ thuộc vào hai yếu tố phù hợp với không gian và nhu cầu sử dụng của gia đình. Về kích thước bàn ăn luôn được điều chỉnh sao cho vừa với vị trí đặt bàn và số lượng ghế sẽ tương xứng với số thành viên trong gia đình. Phòng ăn là nơi cả gia đình sum họp cùng nhau dùng bữa sau một ngày làm việc, vì ngày nay, người ta ngoài việc dùng vị giác để thưởng thức món ăn còn dùng con mắt để nhận xét nữa. Hơn nữa, bàn ăn gỗ cũng mang đến cảm giác thoải mái, chắc chắn và dễ chịu cho người sử dụng mỗi khi ngồi dùng bữa bạn có thể sử dụng ngay gam màu gỗ tự nhiên hoặc có thể yêu cầu những sử dụng những gam màu khác qua lớp sơn phủ. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem