Bàn ghế phòng khách kiểu Nhật mbg09

Bàn ghế phòng khách kiểu Nhật mbg09     ( Hiện tại có 16226 người xem sản phẩm này )

Nội dung hỗ trợ giới thiệu sản phẩm. Click vào từ khóa để vào danh mục sản phẩm

Bàn ghế phòng khách kiểu Nhật là phong cách mới đang nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng, hi vọng với mẫu bàn ghế phòng khách này chúng tôi sẽ tạo được sự khác biệt cho căn phòng khách của gia đình bạn.

Bàn ghế phòng khách không chỉ là để ngồi, uống nước hay nói chuyện mà nó còn là vật trang trí cho phòng khách của ngôi nhà bạn, nó là điểm nhấn quan trọng nhất trong ngôi nhà. Hãy chọn cho mình một bộ bàn ghế phòng khách phù hợp với phòng khách nhà bạn tại Nội thất Xuân Khánh.


Bàn ghế phòng khách kiểu nhật tại Xuân Khánh mbg091


Sản phẩm được thiết kế theo phong cách kiểu Nhật, đây là bộ sản phẩm được thiết kế cho những gia chủ yêu thích nền văn hóa của người Nhật, đây chăc chắn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho phòng khách của bạn. Được thiết kế trên chất liệu gỗ cứng tự nhiên, đã quan nhiều công đoạn xử lý như chống mối mọt, chống cong vênh, không bị co ngót trong quá trình sử dụng, cấu trúc chắc chắn các khớp được nối với nhau nhờ đinh ốc và mộng gỗ tạo nên sự bền vững cho bộ bàn ghế. Sự kết hợp giữa chất liệu gỗ và chất liệu nỉ đã tạo lên một bộ bàn ghế kiểu cách và độc đáo mà lại tạo được cảm giác thư giãn thoải mái cho người dùng.

Sản phẩm liên quan được lựa chọn ngẫu nhiên Click vào từ khóa để vào danh mục sản phẩm

Sản phẩm khác

-->