Bàn ghế gỗ mbg08

Bàn ghế gỗ mbg08     ( Hiện tại có 4400 người xem sản phẩm này )

Nội dung hỗ trợ giới thiệu sản phẩm. Click vào từ khóa để vào danh mục sản phẩm

Bàn ghế gỗ tại nội thất Xuân Khánh được chúng tôi đóng trên các chất liệu khác nhau từ gỗ tự nhiên cho đến gỗ công nghiệp tùy theo nhu cầu sử dụng và chi phí đầu tư của từng gia chủ.

Ở những sản phẩm trước chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn những mẫu bàn ghế gỗ, sofa gỗ tự nhiên thì hôm nay chúng tôi xin mời quý khách cùng chúng tôi chiêm ngưỡng một bộ bàn ghế phòng khách làm bằng chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp được sơn màu với màu sắc gỗ tự nhiên tạo được sự thân thiện và gần gũi cho căn phòng khách nhà bạn. Bộ bàn ghế phòng khách đẹp chắc chắn mang đến cho bạn những trải nghiệm ngọt ngào nhất bên người thân và gia đình. 

Xuân Khánh chuyên đóng các mẫu bàn ghế gỗ mbg081

Bộ bàn ghế gỗ sẽ là một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho căn phòng  khách của bạn, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng về sản phẩm này. Sản phẩm được thiết kế và sản xuất trên chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp, đã được xử lý chống mối mọt, chống cong vênh co ngót dưới tác động của môi trường, sơn bóng bên ngoài tạo nên vẻ đẹp và đảm bảo chất lượng, thời gian sử dụng lâu dài cho sản phẩm. Bên trên khung ghế là phần nệm cao su dày, được bọc bằng chất liệu da cao cấp, sẽ góp phần tạo nên cảm giác êm ái, thoải mái nhất cho bất kỳ ai khi được ngồi lên .

Sản phẩm liên quan được lựa chọn ngẫu nhiên Click vào từ khóa để vào danh mục sản phẩm

Sản phẩm khác

-->